Vi/Cầu thủ

From Hattrick
Revision as of 06:16, 17 March 2013 by Crazycompgeek (talk | contribs) (Created page with 'Một đội bóng là một đội bóng đá ảo được một người chơi sở hữu và quản lý trong Hattrick. Đội bóng gồm có một số …')
(diff) ← Older revision | Latest revision (diff) | Newer revision → (diff)

Một đội bóng là một đội bóng đá ảo được một người chơi sở hữu và quản lý trong Hattrick. Đội bóng gồm có một số cầu thủ ảo, thường từ 20 tới 30 (tối đa 50). Người quản lý chọn một đội hình với 11 trong số trên (10 cầu thủ và 1 thủ môn) cho mỗi trận đấu, và 5 cầu thủ dự bị (các vị trí tiền đạo, tiền vệ trung tâm, cầu thủ chạy cánh, hậu vệ và thủ môn).

Hiệp hội bóng đá Hattrick vào ngày 26/11/2008 thông báo số lượng cầu thủ trong mỗi đội bóng tối đa là 50. Trước đây, số lượng này có thể bị vượt qua nhưng với một vài hậu quả xấu đối với đội bóng.

Mỗi cầu thủ có một tên và mã số cá nhân, cùng với tuổi hiện tại, và bao gồm các kỹ năng, tính cách, phong độ, kinh nghiệm và kỹ năng đặc biệt. Anh ta cũng sẽ có một vị trí lý tưởng trên sân, nhưng bạn sẽ phải cần tìm hiểu qua việc phân tích điểm số của cầu thủ đạt được trong các trận đấu của bạn.