Tran Dau

From Hattrick
This article written in Tiếng Việt needs to be translated into English. If you are bilingual and able to translate this page, you can help the Wiki by translating the text. For information on how to edit pages, please view the Getting started page.

Bước 1 : Vào xem lịch thi đấu

Ví dụ : lich thi đấu có dạng TeamA - TeamB

- Nếu bạn là TeamA thì xem bước 2

- Nếu bạn là TeamB thì xem bước 3

Bước 2 : Mời giao hữu

Do chúng tôi có quy định đội đứng trước teamA phải mời giao hữu do vậy tất cả các đội teamA đều phải chú ý và phải mời teamB đúng hẹn muộn nhất là 22h00 (giờ Việt Nam) tương đương là 15h00 (giờ Hattick) ngày thứ 7 trong tuần lễ trước tuần diễn ra trận đấu.

Các bước teamA cần làm là :

  • Bạn vào trực tiếp teamB trong hattrick để lấy số ID của đội đó , hoặc có thể lấy ở đây : các đội tham gia
  • Nếu ban tổ chức quy định bạn phải thi đấu trên sân nào thì hãy lấy ID của sân đó, bạn có thể lấy tại Sân vận động , hoặc có thể lấy trực tiếp trong hattrick nếu bạn biết cách làm.
  • thách đấu : Trong hattrick bạn vào : My Club (CLB của tôi ) --- > (Challenges) thách đấu .Bạn điền đầy đủ mã ID của teamB, ID sân vận động ( nhớ là chọn sân khác, đừng chọn sân nhà hay sân khách) , sau đó chọn loại giao hữu : normal với vòng bảng, Cup với vòng loại trực tiếp.
  • Chụp cái ảnh bằng chứng

- Với desktop và một số loại laptop bạn ấn Ctrl + print screen ---> vào 1 phần mềm như paint hoặc Word ấn Ctrl + V là bạn đã có tấm ảnh bằng chứng hoàn hảo,

lưu ý : nhớ chụp toàn trang Hattrick trong đó có cả phần ngày giờ của trang ở phía trên , bên phải màn hình. những bức ảnh hợp lệ phải có cả 2 phần: lời mời thách đấu và thời gian trên trang hattrick.

  • Tiếp theo là chờ đợi teamB đến muộn nhất là 22h00 (giờ Việt Nam) tương đương là 15h00 (giờ Hattrick) ngày chủ nhật của tuần lễ đó. . Nếu teamB vẫn không chịu chấp nhận giao hữu thì bạn hãy làm theo bước 4